เมืองนิวยอร์กบ่อนกรรมการได้ร่วมกับกองกำลังที่ประชุมแห่ง evolution gaming

evolution gaming
evolution gaming

เมืองนิวยอร์กบ่อนกรรมการได้ร่วมกับกองกำลังที่ประชุมแห่งชาติเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับการพนันเมืองนิวยอร์กหน่วยงานสุขภาพของราษฎรกรุ๊ปผู้ส่งเสริมและสนับนุนและก็ผู้ประกอบกิจการเล่นการเดิมพันที่จะอุทิศมีนาคมที่จะสร้างความเข้าใจของราษฎรจากปัญหาเรื่องการพนัน

การร่วมเป็นไปตามคณะกรรมาธิการที่ได้รับการยืนยันระดับ 4 โดยสโมสรลอตเตอรีโลกในฐานะหัวหน้าสุดยอดสำหรับเพื่อการรวมวิธีการการเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบกับการจัดการรายวันตลอดทั้งปี NYSGC ยังคงเป็นคณะกรรมาธิการการเล่นเกมในอเมริกาเหนือเพียงแต่ที่เดียวที่ได้รับสถานะดังที่กล่าวมาข้างต้น evolution gaming

“แบบสำหรับในการพนันที่คือปัญหาเดือนใส่ใจ 2020 ‘ให้ความรู้ความเข้าใจ + พฤติกรรม’ กำหนดคี ธ ไวท์ที่ประชุมแห่งชาติผู้อำนวยการบริหาร “เดือนนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับการจัดการและก็การพูดคุยกันเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับการพนันที่มีปัญหารวมทั้งการชี้แนะผู้คนให้ช่วยเหลือที่พวกเขาอยากได้” evolution gaming

ย้ำการเน้นอย่างสม่ำเสมอสำหรับในการควบคุมการเข้าถึงการเดิมพันของเยาวชนตามชุดของการพัฒนาแบบเป็นโปรแกรมที่ปฏิบัติการเมื่อเร็วๆนี้เพื่อตรวจค้นแล้วก็คุ้มครองป้องกันการเล่นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะก้าวหน้าขึ้น NYSGC ยังได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ด้านการเดิมพันปัญหาปริมาณหนึ่งสำหรับปีต่อๆไป

ซึ่งรวมทั้งการเปิดตัว ‘Falls in Place’ อีกรอบ ซึ่งเป็นแคมเปญบริการสาธารณะในทีวี 65 ที่แล้วก็สถานีวิทยุ 62 ที่ ตลอดจนหน่วยงานการเล่นเกมแล้วก็การแข่งม้าของคณะกรรมาธิการที่ร่วมในโครงงานโปสเตอร์ของ PGAM

ลอตเตอรีนิวยอร์กจะเปิดตัวแคมเปญ PGAM ที่มีเนื้อความพิเศษบนตั๋วเกมการออกรางวัลทั้งปวง ใจความอิเล็กทรอนิกส์ที่ระบุเองที่ร้านค้าย่อยมากยิ่งกว่า 13,000 ที่ โปสเตอร์ที่วางเอาไว้ภายในร้านค้าย่อยมีชื่อเสียง 1,000 ที่ทั่วอีกทั้งเมือง รวมทั้งโพสต์โซเชียลเน็ตเวิร์คบน Facebook, Instagram รวมทั้ง Twitter .

“ธีมการให้ความรู้ความเข้าใจ + พฤติกรรม สรุปแผนของพวกเราสำหรับเดือนที่การให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเดิมพันที่มีปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม” โรเบิร์ต วิลเลียมส์ ผู้ตัดสินบริหารคณะกรรมาธิการกล่าว “พวกเรากำลังร่วมมือกับผู้ให้บริการที่ได้รับใบอนุมัติของพวกเราทั่วทั้งยังเมืองเพื่อวิชาความรู้แก่มวลชนเกี่ยวกับการเล่นเกมเกี่ยวกับแผนการและก็ขั้นตอนต่างๆที่พวกเราได้ประกาศใช้เพื่อคุ้มครองปกป้องผู้เล่นของพวกเราแล้วก็เพิ่มคุณค่าความสมบูรณ์และก็ความรื่นเริงใจของเกมโปรดของพวกเขา

“ปราศจากความเอาจริงเอาจังของพวกเราสำหรับในการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบที่กระจ่างไปกว่าความบากบั่นของพวกเราที่จะคุ้มครองป้องกันไม่ให้ผู้เล่นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะในนิวยอร์กเปลี่ยนเป็นนักเสี่ยงดวงที่ไม่เรียบร้อยในวันพรุ่ง”