superslot ตั้งเป้าหมายที่จะสร้างบนฐานรากจากแลนด์มาร์ค 2018

superslot

superslot หน่วยงานการบุญสถานที่ทำงานเพื่อแจ้งข้อมูล ให้ความรู้ความเข้าใจ และก็คุ้มครองปกป้องเยาวชนจากการพนันที่มีปัญหาและก็การเล่นการพนันทางด้านสังคม ได้ตั้งเป้าหมาย KPI ที่ใฝ่สูงสำหรับปี 2019/20

หน่วยงานการบุญที่จะฉลองครบรอบปีที่ห้าในสิ้นปีนี้ มีเป้าหมายที่จะเพิ่มรายได้ต่อปีเป็น 1.675 ล้านปอนด์ (750,000 ปอนด์ในปี 2018) ซึ่งเป็นตัวเลขที่จะช่วยทำให้หน่วยงานสามารถเพิ่มครูฝึกฝึกของ YGAM ได้เกินกว่า 3,000 คน ซึ่งจะเพิ่มวัยรุ่นที่ได้รับการเล่าเรียนเป็นสองเท่าเป็น 331,000 รวมทั้งสร้างความร่วมแรงร่วมมือกับมหาวิทยาลัย 25 ที่มากขึ้นจากจำนวนปัจจุบันนี้ที่สิบ

Lee Willows ผู้จัดตั้งแล้วก็ผู้บริหารระดับสูงของ YGAM พูดว่า กิจกรรมสร้างความประจักษ์แจ้งที่พวกเราทำงานกับทุกส่วนของอุตสาหกรรมการพนันมีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการช่วยทำให้ปี 2018 เป็นปีที่สำคัญสำหรับทุกคนที่เกี่ยวพันกับ YGAM และก็ปฏิบัติงานตามเป้าประสงค์หลักของพวกเรา 

สำหรับการให้ข้อมูล ให้ความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งปกป้องรักษาเยาวชนรวมทั้งผู้ไม่ค่อยได้รับโอกาศ ในด้านเฉพาะ ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะการันตีว่าพวกเราสามารถฝึกหัดพนักงานเพิ่มเติมอีก 350 คน ซึ่งในทางตรงกันข้าม บรรลุความสำเร็จสำหรับการเข้าถึงคนวัยหนุ่มสาว 55,954 คนภายในระหว่างปี

superslot
ฝาก 50 รับ 150


ในปี 2018 พวกเรายังได้ตั้งขึ้นคณะกรรมการอิสระ ได้รับการยืนยันจาก Investors In People ได้เปิดตัว YGAM ในมิดแลนด์รวมทั้งทางทางเหนือของอังกฤษ พิมพ์ผลของการประเมินทางด้านวิชาการสองครั้งเกี่ยวกับผลพวงของโปรแกรมของพวกเรา ได้รับการยืนยันจาก Pearson Assured แล้วก็จัดแจงสัมมนา YGAM Symposium หนแรก ร่วมกับ City University of London

เขากล่าวต่อว่าต่อขาน ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนทนากับอุตสาหกรรมนี้ และก็ชี้ให้เห็นว่าการช่วยสนับสนุน RET ช่วยทำให้คณะทำงานเล็กๆแม้กระนั้นมีความทุ่มเทที่ YGAM สามารถขยายการเข้าถึงแล้วก็สร้างผลพวงอย่างเป็นจริงเป็นจังต่อคนหนุ่มคนสาวแล้วก็ ครอบครัวของพวกเขา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราได้เจรจาในเชิงบวกกับผู้แทนจากอุตสาหกรรมที่เข้าเยี่ยมชมบูธของพวกเราที่ ICE อุตสาหกรรมได้รับชวนอย่างเปิดเผยเพื่อสัมผัสกับหนึ่งในเวิร์กช็อปของพวกเรา แล้วก็มองว่าพวกเราให้การเกื้อหนุนที่สุดยอดที่พวกเราได้รับในกิจกรรมที่มีผลยังไง

แผนการการเจริญเติบโตของ superslot ปรากฏชัดเจนในตารางเต็มลักษณะของกิจกรรมรวมทั้งเวิร์กช็อปทั่วสหราชอาณาจักรในตอนนับเป็นเวลาหลายเดือนด้านหน้า รวมทั้งการสัมมนาของสภานิติบัญญัติ YGAM ที่เน้นย้ำไปที่การเล่นการพนัน กิจกรรมโครงข่ายการพนัน การพัฒนาโปรแกรมการมีส่วนร่วมของมหาวิทยาลัยแล้วก็นิสิต และก็การเปิดตัวสาขาการฝึกอบรมใหม่ , แผนการพนัน.