juad88 สหรัฐภายหลังที่เด่นเป็นผู้ส่งเสริมกับเอชแอลเหมือนกันกับ

juad88
juad88

DraftKingsมีความแข็งแรงความสัมพันธ์ในตำแหน่งที่ตั้งกีฬาสหรัฐภายหลังที่เด่นเป็นผู้ส่งเสริมกับเอชแอลเหมือนกันกับเทอร์เนอกีฬา

อดีตกาลจะมองเห็นบริษัทการเดิมพันเปลี่ยนเป็นการเดิมพันกีฬาอย่างเป็นทางการ กีฬาแฟนตาซีรายวัน รวมทั้งผู้ส่งเสริมเกมของลีกในอเมริกา juad88

“ NHL มีคนรักๆที่คลั่งไคล้ในกีฬาทั้งสิ้นรวมทั้งพวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับลีกอีกทีในขณะปรับปรุงประสบการณ์การรับดูและก็รายละเอียดที่บริบูรณ์แล้วก็มีส่วนร่วมซึ่งตรงกับความกระตือรือร้นของฐานแฟนคลับผ่านกติกากับ Turner” พูดว่าเจสันโรบินส์ซีอีโอของเก้าอี้แล้วก็ผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นของ DraftKings juad88

“ในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ DraftKings ได้แปลงเป็นแบรนด์ที่สื่อความหมายเหมือนกันกับกีฬา ด้วยวิธีการที่ให้ความเอาใจใส่กับแฟนคลับก่อนผ่านตัวเลือกการเล่นเกมที่ใช้เงินจริง และก็พวกเราตั้งตารอคอยที่จะร่วมมือกับ NHL พร้อมกันไปกับ Turner Sports แล้วก็ Bleacher Report เพื่อแฟนฮ็อกกี้ได้รับสิ่งถัดไปในกีฬา ”

ภายใต้ข้อแม้ของกติกา DraftKings จะได้รับสิทธิ์สำหรับเพื่อการเข้าถึงเงินของ NHL รวมทั้งการใช้งานเครื่องหมายรวมทั้งโลโก้อย่างเป็นทางการ รวมทั้งการชิงโชคตามธีมแล้วก็ความอุตสาหะสำหรับการช่วยเหลือแนวทางการขายที่มากขึ้นทั้งยังในช่วงฤดูกาลธรรมดา วันสุดสัปดาห์ของศิลปิน แล้วก็ตลอดการชิงชัยรอบตัดเชือกถ้วยสแตนลีย์ แล้วก็ในที่สุด

DraftKings จะได้รับช่องทางสำหรับในการประสานรวมรายละเอียดที่นานาประการบนแพลตฟอร์มสื่อดิจิทัลและก็สื่อเชิงเส้นของลีก

Keith Wachtel หัวหน้าฝ่ายธุรกิจของ NHLพูดว่า “ในระหว่างที่พวกเราเริ่มทำงานในสิ่งที่คำสัญญาว่าจะเป็นฤดู NHL ที่น่าเร้าใจในปี 2021-22 การเป็นหุ้นส่วนกับ DraftKings และก็ Turner Sports จะมอบประสบการณ์ใหม่แล้วก็น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อแฟนคลับมีส่วนร่วมมากขึ้นเรื่อยๆ” แล้วก็ข้าราชการอาวุโสรองประธานบริหาร

“พวกเรากระหยิ่มใจที่ได้ต้อนรับการกลับมาของ DraftKings สู่ครอบครัว NHL แล้วก็หวังว่าจะได้ร่วมงานกับ Turner Sports ซึ่งเป็นเลิศในผู้ส่งเสริมด้านสื่อที่มีคุณค่าของพวกเรา เพื่อปรับปรุงรายละเอียดที่ไม่มีใครเหมือนและก็น่าระทึกใจสำหรับแฟนคลับของพวกเรา”

นอกจากนั้น บริษัทยังได้ร่วมมือกับ Turner Sports รวมทั้ง Bleacher Report เพื่อเป็นผู้ให้บริการกีฬาและก็แฟนตาซีกีฬารายวันสำหรับในการรายงานข่าวสารในลีก

“เทอร์เนอกีฬารวมทั้งรายงาน Bleacher ได้เปลี่ยนเป็นบ้านของกีฬาสิ่งใหม่การเดิมพันรายละเอียดรวมทั้งการเติมรวมในทุกวิถีทางของพวกเรา” เพิ่มราฟาเอล Poplock รองประธานอาวุโสฝ่ายสัมพันธมิตรเชิงที่มีความสำคัญในการรบการพัฒนาธุรกิจรวมทั้งการเข้าซื้อธุรกิจรายละเอียดที่เทอร์เนอกีฬา

“กติกาของพวกเรากับ DraftKings ขยายแล้วก็กระชับความเชื่อมโยงของพวกเรา ทำให้พวกเราสามารถให้บริการแฟนคลับด้วยจำพวกของข้อมูลการพนันกีฬา ความเบิกบานใจ รวมทั้งตัวเลือกการพนันที่รวดเร็วทันใจที่พวกเราเป็นผู้ก่อตั้ง”