Entainได้ขยายการทดสอบใช้ Advanced Responsibility & betflix

betflix
betflix

Entainได้ขยายการทดสอบใช้ Advanced Responsibility & Care ให้เป็นการตอบโต้กับลูกค้าแบบเรียลไทม์ทั่วอีกทั้งแบรนด์ในสหราชอาณาจักร ท่ามกลางความก้าวหน้าอย่างสม่ำเสมอ เพราะเหตุว่ากรุ๊ปบริษัทยังคงมอบ “การเจริญเติบโตที่ยืนนาน บ่อย รวมทั้งนานาประการ” ตลอดไตรมาสลำดับที่สาม

การมอบการอัปเดตการค้าขายที่เอ่ยถึงคุณภาพในไตรมาสที่ 3 และก็ปีจนกระทั่งตอนนี้ กลุ่มนี้เติบโตต่อเนื่องกันเป็นเดือนที่ 23 ด้วยจำนวนสองหลัก ได้สรรเสริญ “ผลที่เกิดจากการดำเนินงานที่กล้าแกร่ง” เมื่อเทียบกับตอนเปรียบที่เหนื่อยยาก

รายได้เกมสุทธิของกรุ๊ปมากขึ้น 4% สำหรับกรอบเวลา 1 ก.ค.ถึง 30 เดือนกันยายน โดยออนไลน์มากขึ้น 7% แล้วก็ขายปลีกลดน้อยลง 1% โดยจำนวนในสหราชอาณาจักรฟื้นสู่ระดับก่อนกำเนิดวัววิด-19 และก็กิจกรรมสร้างใหม่อย่างสม่ำเสมอใน ยุโรป. betflix

บนเบื้องต้นดิจิทัล แผนกกีฬาและก็เกมของ Entain บอกให้เห็นการเพิ่มขึ้นปริมาณร้อยละ 12 และก็ปริมาณร้อยละ 1 เป็นลำดับ

ในอเมริกา บริษัทBetMGMของกรุ๊ปซึ่งอาศัยอยู่ในเขตอำนาจศาล 16 ที่ภายหลังจากเปิดตัววันแรกในแอริโซนา ไวโอมิง และก็เซาท์ดาวัวตามีแถลงการณ์ว่ามีส่วนแบ่งการตลาด 23 เปอร์เซ็นต์สำหรับในการพนันกีฬาแล้วก็เกมในตอนสามเดือนถึงส.ค.

จำนวนนี้มากขึ้นเป็น 26 เปอร์เซ็นต์เมื่อมองที่ตลาดที่แบรนด์ทำงานเพียงแค่นั้น ระหว่างที่ Entain เสริมว่านี่เป็น “หัวหน้าตลาดเกมเกมที่แจ่มกระจ่าง” โดยมีส่วนแบ่ง 32% betflix

สำหรับปีจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ NGR ทั่วทั้งยังกรุ๊ปมากขึ้น 8% มากขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์ทางออนไลน์ ซึ่งมีความคิดเห็นว่ากีฬามากขึ้น 38% และก็การเล่นเกมจบที่ 7% NGR ขายปลีกน้อยลง 23% เมื่อเทียบเคียงเป็นทุกปี

นอกนั้น Entain ยังได้การันตีอีกทีถึงความหวังว่า EBITDA ทั้งยังกรุ๊ปจะลดน้อยลงในภูมิภาคที่ 850-900 ล้านปอนด์ โดยการค้าขาย Q3 ที่เข้มแข็งทดแทนจากผลพวงของขั้นตอนผลิใบอนุญาตในเนเธอร์แลนด์

Jette Nygaard-Andersen, CEO ของ Entainชี้แจงว่า: “ผลสรุปพวกนี้ชี้ให้เห็นถึงความรู้ความเข้าใจอย่างสม่ำเสมอของ Entain สำหรับในการเติบโตอย่างยั่งยืน บ่อย แล้วก็มากมาย

“แพลตฟอร์ม Entain อันทรงประสิทธิภาพของพวกเรามอบสินค้าและก็ประสบการณ์ที่สุดยอดแก่ลูกค้า ซึ่งช่วยทำให้พวกเราเติบโตไปด้านหน้าในตลาดของพวกเรา ซึ่งบ่งบอกถึงโดย 23 ไตรมาสต่อเนื่องกันของการเจริญเติบโตออนไลน์ที่มีตัวเลขสองหลัก

“พวกเรายังคงเป็นหัวหน้าอุตสาหกรรมของพวกเราในด้านการปกป้องผู้เล่นที่สำคัญทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ฉันตื่นเต้นกับคำตอบในตอนเริ่มของโปรแกรม ARC ที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ของพวกเรา ซึ่งพวกเราเชื่อถืออย่างมั่นคงว่ามีสมรรถนะสำหรับเพื่อการเปลี่ยนการคุ้มครองผู้เล่นทั่วอีกทั้งอุตสาหกรรม

“ตามที่พวกเราประกาศตอนวันที่ 12 ส.ค. ตลาดซึ่งสามารถเจาะจงได้ทั้งปวงของพวกเราคาดว่าจะมากขึ้นมากยิ่งกว่าสามเท่าเป็นกว่า 160 พันล้านดอลลาร์ สิ่งนี้จะได้รับแรงหนุนจากจังหวะสำคัญในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเวลานี้พวกเรากำลังท้าตำแหน่งทางการตลาดอันดับแรกๆ กลยุทธ์เติบโตของพวกเราในตลาดใหม่แล้วก็ตลาดอื่นที่มีอยู่ แล้วก็กลอุบายของพวกเราสำหรับเพื่อการไปสู่พื้นที่ใหม่ของความรื่นเริงใจแบบตอบโต้

“ด้วยการนำเสนอสินค้าที่มีส่วนร่วมกับลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ใช้ประโยชน์จากขนาดรวมทั้งเทคโนโลยีของพวกเรา พวกเราจะสนับสนุนผลพวงของมู่เล่ของพลวัตของการเจริญเติบโตทางโลกซึ่งสามารถเพิ่มขนาดธุรกิจของพวกเราได้สามเท่า สำเร็จให้พวกเรายังคงเชื่อมั่นในอนาคตของ Entain”