การสมัครสมาชิก sa gaming ของแอฟริกาเริ่มใช้งานจริง

sa gaming

แคมเปญการตลาดสำหรับผู้เข้าชม sa gaming แอฟริกา 2018 (24-25 ต.ค., Johannesburg, South Africa) อย่างเป็นทางการกำลังกับการสมัครสมาชิกจะมีชีวิตงานนิทรรศการและก็โปรแกรมการสัมมนาการพนันแบบไดนามิก

งานนิทรรศการการพนันที่คอยอย่างยิ่ง ซึ่งจะเป็นช่องทางแรกที่แบรนด์ ICE ถูกใช้ประโยชน์นอกสหราชอาณาจักร จะมีนิทรรศการและก็โปรแกรมการสัมมนาสไตล์ ICE VOX ที่จัดขึ้นด้วยกันซึ่งอุทิศให้กับการพัฒนาอุตสาหกรรมบนทวีปซึ่งมี พลเมือง 1.6 พันล้านคน 68% แก่ต่ำลงยิ่งกว่า 27 ปี

Dan Stone ผู้จัดการด้านฝ่ายการตลาดอาวุโสของ Clarion Gaming พูดว่า “ที่ ICE London 2017 พวกเราถูกถามโดยสมาชิกที่สะดุดตาของอุตสาหกรรมว่าพวกเราจะตรวจสอบความน่าจะเป็นไปได้สำหรับในการจัดแล้วก็เปิดตัวงาน B2B ระดับมือโปรสำหรับสิ่งที่เป็นการพนันแบบไดนามิกสูงที่สุดในโลก และก็ตลาดการเจริญเติบโตที่น่าเร้าใจ

sa gaming
sa gaming


ก้าวแรกของพวกเราเป็นการเปิดตัว Gaming Africa ในปี 2017 ซึ่งพวกเราได้แปรไปใช้ ICE Africa ซึ่งนับว่าเป็นหนแรกที่แบรนด์ ICE ได้เดินทางออกนอกสหราชอาณาจักร กว่าหกเดือนที่ผ่านมาพิธีการเปิดระดับของ ความพึงพอใจมีความจำเป็นกับผู้ส่งเสริมและสนับนุนหลัก วิทยากร ผู้ให้การสนับสนุน และก็สื่อที่พร้อมจะมีส่วนร่วมกับแบรนด์งานอีเวนต์ใหม่ปัจจุบันของการพนัน”

เขากล่าวเสริม: “ในขณะขนาดของ ICE Africa จะต่างจาก ICE London แม้กระนั้นพวกเราจะนำความตั้งใจจริง ความนึกคิด ความคิดริเริ่ม และก็ความเป็นมือโปรในระดับเดียวกับที่ทำให้ ICE London เป็นงานการพนัน B2B ที่คนทั่วทั้งโลกพอใจ”

sa gaming Africa หมายถึงส่วนหนึ่งส่วนใดของกิจกรรมแล้วก็งานพิมพ์สำหรับชุมชนการพนันนานาประเทศของ Clarion Gaming ซึ่งรวมทั้ง: แหล่งข้อมูลข่าวกรอง Totally Gaming รวมทั้ง iGaming Business ชุดฝึกหัด Totally Gaming Academy แล้วก็ผลงานการสัมมนาแล้วก็นิทรรศการเต็มแบบอย่าง รวมทั้ง ICE London, iGB Live!, Gaming Congresses ระดับภูมิภาค, ซีรีส์ WrB รวมทั้ง Affiliate Conference series